Tỷ lệ thắng lớn cho Native River tại giải Cheltenham Gold Cup

Tỷ lệ thắng lớn cho Native River tại giải Cheltenham Gold Cup

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Colin Tizzard tin rằng ngựa đua Native River có khả năng chiến thắng cao nhất tại giải đua Cheltenham Gold Cup vào tháng tới.

Bảy tuổi đã được nhân rộng tầm cao mới hạn này, vào biểu diễn ở lại tuyệt vời để giành chiến thắng cả hai Gold Cup Hennessy tại Newbury và Quốc Welsh tại Chepstow.

Các huấn luyện Dorset có sông Native là một trong ba ứng cử viên tiềm năng cho Cheltenham Gold Cup, cùng với chiến thắng Vua George VI Chase Thistlecrack và lâu năm lễ hội diễn Cue Card.

Trớ trêu thay, sức chịu đựng vô tận của sông Native có thể làm suy yếu những tuyên bố của yêu thích hiện nay Thistlecrack, người đã xuất hiện để được outstayed bởi Nhiều mây khi mất kỷ lục bất bại của mình như là một chaser về Lễ hội Ngày thử nghiệm tại Prestbury viên vào tháng trước.

Nhưng Tizzard biết rằng phong cách của xe đua Native River thường sẽ là những gì cần thiết trong trường Xanh gổ dùng để đóng xuồng tàu.

“Ông ấy phải tiếp tục cải thiện để giành chiến thắng một cúp vàng, không có câu hỏi về nó, nhưng anh ấy là một người thường ở nhà kỹ lưỡng và Cúp Vàng thường giành được rằng loại ngựa.

Anh ta có một cơ hội tốt như bất kỳ, “ông nói với Racing Post. Native sông ở dourly để giành chiến thắng các quốc gia xứ Wales vào tháng nhưng ông phải đối mặt với một thách thức khác nhau vào cuối tuần này khi anh chạy trong Denman Chase tại Newbury.

Trong khi thử nghiệm có thể không nhìn thấy sông Native trong ánh sáng tốt nhất, Tizzard hy vọng vô địch jockey Richard Johnson để đảm bảo cuộc đua đang chạy cho phù hợp trong chuẩn bị cuối cùng của mình trước khi Cheltenham.

“Newbury đã luôn luôn có được mục tiêu của mình như là anh ta cần một cuộc đua trước Cheltenham và, trong khi hai dặm bảy chuyến đi có thể được ở bên sắc nét, tôi chắc chắn rằng Richard Johnson sẽ giữ nhiều tốc độ trên,” huấn luyện viên thêm .

Native River có kèo thắng tại giải Gold Cup là 6.00, trong khi đó ngựa đua Thistlecrack có kèo là 2.75, kèo niêm yết cho con Cue Card hiện ở mức 8.00.

Leave a comment