Shkodran Mustafi mơ ước giành danh hiệu cùng Arsenal

Shkodran Mustafi mơ ước giành danh hiệu cùng Arsenal

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Hậu vệ Shkodran Mustafi của Arsenal khẳng định đội bóng của anh vẫn còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch với đội đầu bảng Chelsea và họ sẽ không từ bỏ tham vọng đó.

The Gunners đang ngồi thứ tư tại Premier League, 12 điểm nhút nhát của Chelsea sau khi mất 3-1 hôm thứ Bảy tại Stamford Bridge.

Đội bóng phía Bắc London hiện được định mức kèo 51.00 cho chức vô địch Ngoại hạng Anh năm nay. Họ còn 14 trận đấu nữa để bắt kịp và vượt qua Chelsea trên lý thuyết.

Tottenham ngồi thứ hai, chín điểm trôi dạt của Chelsea, trong khi Manchester City đang bám vào vị trí thứ ba.

Liverpool và Manchester United cũng đang tìm cách để phá vỡ vào top bốn nhưng Mustafi cảm thấy danh hiệu vẫn là trong tầm tay.

Người Đức đã được bổ sung vào đội hình Arsenal trong mùa hè và là một trong những nghệ sĩ biểu diễn của họ tốt hơn so với nửa đầu của chiến dịch. Tuy nhiên, sau khi trở lại-to-back thất bại – với Watford và Chelsea – phụ trách tiêu đề của họ xuất hiện để được fizzling ra.

Mustafi khẳng định đội hình sẽ tiếp tục chiến đấu – bắt đầu từ nhà trước Hull City. “Tôi nghĩ rằng nó sẽ là khó khăn hơn so với trước đây nhưng tôi là một tín hữu.” Mustafi nói.

“Tôi không cho lên. “Miễn là nó có thể chúng ta sẽ chiến đấu cho nó, và cuối cùng chúng tôi sẽ xem và nếu chúng ta đủ may mắn và tốt, đủ để đi cho nó hay không.

“Các trò chơi đầu tiên, chúng tôi đã mất tại nhà [Watford] là thực sự đáng thất vọng. Chúng tôi thức dậy hơi muộn, để thủng lưới hai bàn thắng nhanh chóng và rất khó để quay trở lại.

“Chúng tôi đã rất thất vọng cũng như với mất ở Chelsea, đó là một trò chơi hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi biết nó sẽ là khó khăn tại Stamford Bridge nhưng chúng tôi biết cũng có thể để giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi đã không làm đủ. ”

Leave a comment