Peru lọt vào chung kết Copa America 2019 gặp chủ nhà Brazil

Peru lọt vào chung kết Copa America 2019 gặp chủ nhà Brazil

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Peru sẽ đối đầu với Brazil trong trận chung kết Copa America vào Chủ nhật sau khi đánh bại Chile 3-0 trong trận bán kết vào thứ Tư.

Chile đã giành chiến thắng trong hai phiên bản vừa qua của giải đấu nhưng sự tham gia của họ trong phiên bản 2019 đã kết thúc ở bốn lần cuối sau khi các mục tiêu của Edison Flores, Yoshimar Yotun và Paolo Guerrero mang lại cho La Blanquirroja một chiến thắng thoải mái.

Các dấu hiệu không tốt cho Peru, tuy nhiên, khi họ bị Brazil đánh bại 5-0 ở vòng bảng và, không ngạc nhiên, được định giá 11.00 người ngoài để đánh bại Canarinho, người có thể được ủng hộ ở mức 1.36 để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Ricardo Gareca đang từ chối lạc quan, nói rằng: Đã trải qua một số thời điểm khó khăn tại Copa và chúng tôi xứng đáng được vào trận chung kết.

Trong khi nhiều cầu thủ Brazil là những cái tên quen thuộc, với những người như Roberto Firmino, Willian, Gabriel Jesus và Philippe Coutinho nổi tiếng trong trận đấu ở châu Âu, không nhiều đội tuyển Peru nhảy ra khỏi trang như những siêu sao thế giới.

Đa số chơi bóng đá câu lạc bộ của họ cho các đội trên lục địa của riêng họ và không có nhiều chuyên gia mong đợi bất cứ điều gì ngoài một chiến thắng thoải mái cho đội bóng của Tite tại sân vận động Maracana mang tính biểu tượng vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, sau khi bị báo chí cấm đoán về việc bắt cóc Selecao trong trò chơi nhóm cuối cùng của họ, Gareca hiện đang tìm cách lập kỷ lục.

Chúng tôi đã cố gắng vượt qua nghịch cảnh to lớn đó là thất bại này và điều đó đã được đánh giá vội vàng và gây ra một làn sóng chỉ trích gay gắt, ông nói thêm.

Leave a comment