Lewis Hamilton : Đua xe F1 sẽ thành công ở Mỹ

Lewis-Hamilton-Mercedes-driver-US-Grand-prix

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tay đua của đội Mercedes , Lewis Hamilton tin rằng Đua Xe F1 sẽ thành công tại Mỹ khi các đội chuẩn bị tới Austin lần thứ hai tuần này

Bất chấp là một môn thể thao có lịch sử lâu đời tại Mỹ, vẫn có những cảm giác cần phải cải thiện môn thể thao này để tạo ra sự đột phát trên thị trường Mỹ.

Giải đua năm ngoái tại Circuit of the Americas, Austin có sự tham gia của 117.000 khán giả nhưng đã không kỳ vọng tăng thêm một cuộc đua tại New Jersey dường như đã thất bại.

Năm ngoái, Hamilton đã được tận hưởng hương vị chiến thắng và cho rằng cần phải có sự hỗ trợ cần thiết để môn thể thao này phát triển tại Mỹ .

“Tôi cảm thấy đua xe F1 có thể phát triển [tại Mỹ],” anh ấy nói. “Càng đi tới Mỹ, tôi càng gặp nhiều người cuồng nhiệt với môn thể thao này.

“Tôi muốn nói rằng có nhiều người yêu thích môn thể thao này hơn chúng tôi nghĩ. Hiển nhiên, hầu hết họ đã quen với NASCAR, trong khi F1 còn mới mẻ với nhiều người hâm mộ môn đua xe tại Mỹ, vì vậy cần phải có thời gian.

“Nhưng tính phổ biến của môn thể thao này sẽ phát triển và nó sẽ thành công tại Mỹ.”

Với việc Sebastian Vettel của Red Bull thống trị trường đua năm nay, Hamilton quyết tâm bảo vệ chiến thắng vào tuần này.

Tay đua 28 tuổi nói về giải đua năm ngoái: “Đó thực sự là một trong những cuối tuần hoàn hảo nhất, tôi vẫn còn nhớ rất rõ phải bám đuổi Sebastian, bắt kịp anh ấy và vượt qua anh ấy như thế nào để trở thành người chiến thắng giải US Grand Prix tại Austin.

“Tôi rất đang rất nóng lòng để bảo vệ danh hiệu của mình. Điều đó còn đặc biệt hơn khi tôi đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu.”

“Đó là một sự kiện sẽ đi vào lịch sử đua xe F1”

Leave a comment