Quyền Anh : Ricky Hatton đánh giá cao Amir Khan

Ricky-Hatton-believes-on-Amir-Khan-boxing

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Nhà cựu vô địch thế giới Ricky Hatton tin rằng Amir Khan có thể “gây khó khăn lớn nhất” cho Floyd Mayweather nếu cặp đôi này so tài với nhau trong năm tới

Nhiều thông tin cho rằng Khan sẽ gặp Mayweather tháng năm tới trong khuôn khổ vô địch hạng bán trung WBC .

Theo những thông tin gần đây, trận so tài này có thể diễn ra vào ngày 3/5/2014 nhưng chưa có võ sĩ nào xác nhận ngày cụ thể.

Khan lẽ ra đã được chạm trán với nhà vô địch hạng bán trung IBF, Devon Alexander trong mùa đông này nhưng võ sĩ người Mỹ đã nhận lời thách đấu với Brit Kell Brook nên đành phải tạm hoãn trận đấu với Khan.

Một số nhà bình luận nhận định rằng Khan đã gặp may vì Khan chưa bao giờ thi đấu ở hạng 147lb. Bất chấp lời nhận định đó, Hatton đã ủng hộ Khan nhanh chóng so găng với Mayweather và tin rằng Khan hoàn toàn có khả năng gây khó khăn cho Mayweather.

Tuy nhiên, Hatton người đã thua Mayweather ở những giai đoạn sau trong sự nghiệp đã khuyên Khan phải ra đòn thông minh chứ không được dồn dập và đồng thời phải biết giữ cự ly thích hợp.

“Amir có thể là thách thức lớn nhất đối với Mayweather nếu Amir không bị rơi vào thế bị động, biết cách sử dụng tốc độ và di chuyển hợp lý,” Hatton phát biểu trên Sky Sports News.

“Amir là võ sĩ duy nhất có thể so tài được với Mayweather về tốc độ. Amir hẳn có lẽ cũng hiểu điều đó nên anh rất chủ động được so găng. Ưu điểm lớn nhất của anh ấy là khả năng đánh và tốc độ tay.”

Leave a comment