F1 Nico Rosberg kỳ vọng vào chuyển nhượng Sebastian Vettel

F1 Nico Rosberg kỳ vọng vào chuyển nhượng Sebastian Vettel

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Vô địch thế giới điều khiển về hưu ‘Nico Rosberg tin Mercedes sẽ chuyển cho Sebastian Vettel trước mùa 2018, mặc dù có chỉ thêm Valtteri Bottas.

Mercedes được trái xáo trộn xung quanh vào cuối của chiến dịch năm 2016 sau quyết định bất ngờ của Rosberg giã từ các môn thể thao.

Thỏa Đức trên một màn hình đáng nhớ trong năm 2016 như ông cuối cùng đã đứng đầu trong một trận chiến thú vị với đồng đội Lewis Hamilton, người có giá 2.15 trong cá cược hoàn toàn giải vô địch đua.

Silver mũi tên vẫn còn thiếu trong các tùy chọn để điền vào chỗ trống cho năm 2017 và cuối cùng quản lý để mang lại Bottas từ Williams sau khi cuộc đàm phán dài.

Các Finn đã được trao một hợp đồng một năm và nhiều người tin rằng ông sẽ được phép di chuyển trên sau khi chiến dịch năm 2017 trừ khi anh ta đi vào để giành chiến thắng danh hiệu thế giới.

Rosberg là một trong những người và hy vọng rằng Mercedes sẽ xem xét để đưa vào Vettel có kinh nghiệm hơn, người sẽ hết hợp đồng với Ferrari vào cuối mùa giải sắp tới.

“Tôi hiểu rằng ‘Bottas giải pháp’ có ý nghĩa đối với Mercedes”, Rosberg nói.

“Nhưng hợp đồng của Vettel tại Ferrari kết thúc trong năm nay, vì vậy anh ấy sẽ là một lựa chọn hợp lý cho Mercedes và một Tôi chắc rằng họ sẽ chiêm ngưỡng.”

Fernando Alonso McLaren cũng đã được nhắc đến như một ứng cử viên tiềm năng để đi vào sau mùa giải 2017 với hiện hợp đồng ba năm của mình trong năm cuối cùng của nó, mặc dù mối quan hệ sóng gió của mình với Hamilton cho rằng Vettel sẽ là lựa chọn ưa thích.

Leave a comment