Đua Xe F1 : Raikkonen trước mùa giải 2014

Ferrari-confirmed-of-Kimi-Raikkonens-return

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Kimi Raikkonen của Ferrari tin rằng các xe đua F1 trong năm 2014 sẽ tương tự như các mẫu xe của năm 2013 bất chấp có sự thay đổi về các quy định kỹ thuật.

Các xe trong mùa giải năm 2014 sẽ chú trọng đến công suất động cơ và điều khiển nhiên liệu khi động cơ nén tua bin mới 1.6 được lắp cho các xe. Một số tay đua đã bày tỏ những lo ngại về tốc độ quay của bánh xe sau do mô men lớn hơn nhưng Raikkonen cảm thấy tất cả chỉ là những thông tin phóng đại quá mức.

Raikkonen đã chạy thử nghiệm xe mới trong tuần mô phỏng trước đó và anh khẳng định rằng các xe vẫn tương tự như năm trước. Tay đua người Phần Lan đang gấp rút để hướng tới giành danh hiệu thế giới cùng với Lewis Hamilton và Fernando Alonso để đánh bại Sebastian Vettel.

“Tôi cảm thấy không có gì khác như mọi người suy nghĩ, nhưng cũng có thể là tôi sai,” anh ấy phát biểu trên trang web chính thức của Ferrari.

“Hi vọng rằng chúng tôi sẽ thấy rằng chiếc xe vẫn khá đơn giản. Chắc chắn một điều là sẽ rất khó cho tất cả các nhân viên kỹ thuật có thể làm một động cơ mới, hộp số mới nhưng với tư cách là một tay đua, tôi không nghĩ điều đó không ảnh hưởng đến khả năng lái.

“Chúng ta cần phải tuân theo các nút bấm mới và những thứ mới, nhưng chúng ta hãy đợi và xem. Sẽ dễ dàng để nói về điều này hơn sau thử nghiệm lần đầu.

“Dường như đây sẽ là một mùa giải dài và khó, đặc biệ là với các quy tắc mới. Thật khó để nói về khả năng ai giành chiến thắng vào lúc này và xe mới sẽ hoạt động như thế nào nhưng đội luôn có nhiều người giỏi và hiểu biết. Chúng tôi phải nỗ lực hết sức (có thể) và chờ xem chúng ta sẽ chúng ta sẽ cán đích ở đâu. Nhưng có khả năng là chúng tôi có thể thi đấu rất tốt.”

Tỷ lệ đặt cược để Vettel chiến thắng tại Giải vô địch thế giới 2014 là đặt 1 ăn 2,070 nhưng những thay đổi về quy tắc mới có thể gây cho Red Bull cũng giống như các đối thủ của họ gặp phải một số vấn đề nhất định.

sport-button-vn

Leave a comment