Golf: Jason Day không bị xao lãng bởi bảng thành tích

Golf Jason Day không bị xao lãng bởi bảng thành tích

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tay gôn Jason Day cho rằng tập trung vào cạnh tranh chức vô địch thì tốt hơn việc quan tâm tới vị trí của bản thân anh ở trên BXH. Jason đang nắm giữ vị trí sô 1 trên bảng xếp hạng các tay gôn xuất sắc nhất TG trong tuần qua.

The Australian đã được ở trên cùng của bảng xếp hạng kể từ tháng 27 năm ngoái, thời gian làm việc thứ ba của ông trong vai trò này, nhưng đang có nguy cơ mất dần vị thế của mình khi hành động bắt đầu vào thứ năm tại Genesis Open.

Cả hai Dustin Johnson và Hideki Matsuyama có thể vượt qua anh ta với chiến thắng tại Rivieira, một ngày bố trí có truyền thống đấu tranh trên, thiếu các vết cắt trên hai bắt đầu đầu tiên của mình ở đó trong khi chỉ quản lý một cà vạt cho 62 lần cuối cùng anh đã chơi trong năm 2012.

Mặc dù vấn đề quá khứ của mình ở Pacific Palisades, cầu thủ 29 tuổi sẽ có thể lấy trái tim từ thực tế là hai trong số ba trận thắng gần đây nhất của ông, tại Bay Hill và The Players Championship, đã vào khóa học mà ông đã đấu tranh trước đây.

2015 Mỹ PGA vô địch đi vào sự kiện trên mặt sau của kết thúc thứ năm tuần trước tại bãi biển Pebble và nói rằng thay vì bị phân tâm bởi mất thứ hạng của mình, anh sẽ được ra để giành chiến thắng tại Riviera.

Day nói: “Bạn càng tập trung vào những mục tiêu thực tế bản thân, bạn càng gắn mình với nó, bạn thực hiện sai sót về tinh thần ra đó, bạn nhận được thất vọng hơn, bạn có làm những việc ngớ ngẩn trên sân golf mà bạn không nên làm.

“Tôi cần phải tập trung vào đánh bắn trước mặt tôi, sẽ chụp tiếp theo và nhấn đó và cố gắng để đánh bại tất cả mọi người khác, bởi vì tôi biết rằng khi tôi giành chiến thắng, nó sẽ chăm sóc nó.”

Kèo thắng cho Jason Day tại giải Genesis Open hiện ờ mức 15.00, Jordan Spieth 8.50, Johnson 8.50, Matsuyama 10.00.

Leave a comment