Andre Schurrle tập trung giúp Dortmund thăng tiến

Andre Schurrle tập trung giúp Dortmund thăng tiến

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền vệ Andre Schurrle tin rằng anh có thể góp công giúp Dortmund vượt qua vòng 1/8 Champions League, ở lượt đi Dortmund đã để thua 1-0 trên sân khách trước Benfica.

Der BVB đầu đến Lisbon hy vọng sẽ trở thành chỉ thứ hai đi đội để giành chiến thắng ở Estadio Da Luz trong mùa giải này và họ thống trị phép thuật dài của trò chơi.

Tuy nhiên, mục tiêu 48 phút Kostas Mitroglou đã khiến sự khác biệt, với Pierre-Emerick Aubameyang đặc biệt là tội của cú đá bỏ cơ hội cho Dortmund, đáng chú ý nhất có một hình phạt được cứu bởi Ederson ngay trước giờ thi đấu.

người đàn ông Thomas Tuchel của đấu tranh vì nhịp điệu vào những thời điểm mùa giải này và thất bại ở Lisbon là lần thứ hai liên tiếp sau khi đi xuống ở Darmstadt vào thứ bảy.

Cuối tuần này, Dortmund có trận đấu với Wolfsburg, kèo thắng cho Dortmund là 1.44, kèo hòa 4.50, kèo cho Die Wolfe là 7.50.

Với Bundesliga dường như ra khỏi nắm bắt của họ, châu Âu có thể được cứu rỗi Die Schwarzgelben và họ là 15.00 để giành chiến thắng Champions League hoàn toàn.

Các câu lạc bộ Đức đánh bại Juventus để giành chiến thắng trong cuộc thi năm 1997 và lọt vào chung kết năm 2013, chỉ có đi xuống đối thủ cũ của Bayern Munich.

Schurrle khẳng định thất bại hôm thứ Ba không có nghĩa là kết thúc cuộc phiêu lưu châu Âu của họ và không có nghi ngờ họ sẽ có thể xoay-16 cuối cùng tie khoảng tháng tiếp theo trên sân nhà.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt hơn, đặc biệt là trong nửa đầu tiên, chúng tôi đã có những cơ hội tốt hơn”, Schurrle nói với UEFA.com.

“Đặc biệt với hình phạt, chúng ta nên đã chiến thắng.

“Có một trận lượt về và chúng tôi sẽ cho thấy rằng chúng tôi rõ ràng là tốt hơn sau đó và đi qua. Chúng tôi là rõ ràng thông qua môn và mọi thứ không ra. ngày đó xảy ra. ”

Leave a comment