Cattermole đặt mục tiêu trở lại NHA sớm nhất cùng Sunderland

Lee-Cattermole-Sunderland-Cattermole đặt mục tiêu trở lại NHA sớm nhất cùng Sunderland

Hậu vệ Lee Cattermole thừa nhận việc Sunderland phải xuống hạng là điều đáng buồn. Nhưng anh và các đồng đội sẽ tiếp tục chiến đấu hòng vô địch Championship mùa giải sắp tới.

Sunderland đã phải chịu đựng một chiến dịch khốn khổ ở Premier League cuối cùng khi họ xuống hạng từ trên đầu, kết thúc ở cuối bảng sau khi giành chiến thắng chỉ có sáu trong số 38 trận đấu của họ.

Mèo đen đã mất hai cầu thủ quan trọng đầu tiên mùa hè này, với thủ môn Jordan Pickford sẽ đến Everton và Anh quốc Jermain Defoe tham gia Bournemouth một cách miễn phí.

Vito Mannone, Will Buckley, Victor Anichebe, Steven Pienaar, Fabio Borini, Joleon Lescott, Sebastian Larsson và Jan Kirchhoff đều đã rời sân vận động của Light sau khi kết thúc hợp đồng.

HLV Simon Grayson đã có thể bổ sung vào đội hình, đã ký hợp đồng với James Vaughan và Aiden McGeady, trong khi cặp vợ chồng của Everton là Tyias Browning và Brendan Galloway đã đến để cho mượn.

Sunderland tỏ ra khá ấn tượng trước mùa giải, chỉ có duy nhất một trận thua trong 6 trận đấu – đó là trận thua 3-0 trước St Johnstone của Scotland vào đầu tháng này.

Cattermole thừa nhận cảm giác chiến thắng trong đội hình là khác với những gì họ đã có kinh nghiệm trong vài năm qua nhưng ông hy vọng các cầu thủ có thể giữ nó đi trong Championship khi hành động bắt đầu cho thực sự vào tháng tới.

Ông nói với safc.com: “Chúng tôi đang tạo ra sự thành công đó.

“Tôi đã được trò chuyện với một vài trong số các chàng trai và như một nhóm tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã được sử dụng để chiến thắng trò chơi thường xuyên.

Chúng ta cần phải tạo ra môi trường đó khi chúng ta đòi hỏi những kết quả đó. ”

Sunderland, 15 tuổi để giành chức vô địch, bắt đầu trận đấu với Derby County vào ngày 4 tháng 8 và các đội chủ nhà là 2.30 trận để giành chiến thắng, còn 3.25 là giá cho trận hòa và cũng là chiến thắng của Rams.

Leave a comment