Golf : Justin Rose nhắm ngôi vương ở Dubai

Justin-Rose-DP-World-Tour-Championship

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Nhà vô địch giải Mở rộng Mỹ Justin Rose hi vọng giữ vững phong độ để kết thúc với vị trí số 1 Châu Âu khi chuẩn bị bước vào DP World Tour Championship

Rose hiện đang bám đuổi HenrikStensonby 213,000 điểm và anh cần kết thúc ở top 5 để có cơ hội thay thế tay golf người Thụy điển ở đầu bảng xếp hạng. Tay golf 33 tuổi được làm thành viên danh dự của European Tour sau thành công của mình và tin rằng anh có khả năng để tiếp tục thành công một lần nữa.

Hoặc Rose hoặc Graeme McDowell sẽ dẫn đầu bảng xếp tại trong khuôn khổ cuộc đua tới Dubai nếu họ thắng và tay golf người Anh quyết tâm kết thúc năm ở đỉnh cao.

Anh ấy nói: “Đó là một động lực lớn. Tôi cảm thấy như một kỷ nguyên hiện đại nếu bạn thích. Tôi đã giành huân chương Order of Merit năm 2007 và bây giờ là cuộc đua tới Dubai.

“Tôi đã chưa bao giờ giữ được chiến thắng ngay cả khi tôi đã cầm được nó. Tôi rất muốn xem mình có đủ mạnh để giành được chiến thắng này không. Đó là một mục tiêu lớn và là một mục tiêu của tôi ngay từ khi mùa giải diễn ra.

“Đầu năm nay, bạn có thể mơ chiến thắng nó nhưng bạn chỉ có quyền lựa chọn khi bạn đã chơi tốt.

“Tôi nghĩ năm 2007 là hoàn toàn bất ngờ. Nó hơi khác thường. Tôi nghĩ năm nay đã được xây dựng trên nền tảng vững chắc hơn và do đó có ý nghĩa nhiều hơn.”

Leave a comment