Benfica phủ nhận về tin đồn của tiền đạo trẻ Joao Felix

Benfica phủ nhận về tin đồn của tiền đạo trẻ Joao Felix

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Gã khổng lồ Bồ Đào Nha Benfica đã phủ nhận các báo cáo cho rằng họ đã đồng ý bán tiền đạo ngôi sao Joao Felix cho Atletico Madrid.

Vận động viên 19 tuổi đang được một số câu lạc bộ châu Âu muốn, trong đó có nhà vô địch Ngoại Hạng Anh Manchester City.

Felix đã tạo được tên tuổi cho mình ở mùa giải trước sau khi ghi 20 bàn trên mọi đấu trường, trong khi anh cũng có cơ hội đại diện cho Bồ Đào Nha.

Anh ra mắt quốc tế trong chiến thắng 3-1 Nations League trước Thụy Sĩ và các báo cáo hôm thứ Hai tuyên bố Atletico đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 120 triệu euro với Benfica. Tuy nhiên, Benfica đã bác bỏ những tin đồn đó và tuyên bố điều khoản giải phóng của họ vẫn chưa được bất kỳ câu lạc bộ nào đáp ứng.

Theo quan điểm của tập tin được công bố trong những giờ vừa qua, Sport Lisboa e Benfica làm rõ rằng thật sai lầm khi bất kỳ quá trình đàm phán nào đang được tiến hành liên quan đến việc chuyển nhượng vận động viên Joao Felix, câu lạc bộ nói trong một tuyên bố trên trang web của họ.

Các điều kiện để đàm phán là công khai và được biết đến, có tính đến điều khoản chấm dứt được xác định với số tiền là 120 triệu euro.

Nghiêm trọng hơn, và điều đó xứng đáng với sự từ chối và phủ nhận kịch liệt nhất của chúng tôi, là tin tức sai lệch đề cập đến các cuộc đàm phán liên quan đến hoa hồng 30% và thật không may, đã được báo A Bola đăng tải ở Bồ Đào Nha.

Chúng tôi nhắc lại: thông tin này hoàn toàn sai lệch, vô lý và có ý định rõ ràng về danh tiếng và phẩm giá của Benfica.

Felix sẽ hy vọng anh ấy là một phần quan trọng của đội tuyển Bồ Đào Nha trong thời gian cho Giải vô địch châu Âu 2020, với Bồ Đào Nha 17.00 để nâng cúp.

Leave a comment