Pedro đang dần tìm được chỗ đứng tại Chelsea

Pedro-Chelsea

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Pedro thừa nhận anh gặp nhiều khó khăn khi mới gia nhập Chelsea, tuy nhiên giờ đây cầu thủ này đang bắt nhịp tốt với lối chơi tại Ngoại Hạng Anh.

Tây Ban Nha tiếp quản lý 29 lần ra sân tại Premier League và bảy bàn thắng trong chiến dịch ra mắt của mình tại Stamford Bridge hạn cuối cùng sau khi đến từ Barcelona.

Ngôi sao Blues đang trong quá trình tốt hơn mục tiêu của mình kiểm đếm mùa này, với sáu trong 22 đi chơi cho đến nay đã trở thành một thành viên chủ chốt của cuộc tấn công HLV Antonio Conte.

“Tôi hiểu Premier League bây giờ hơn. Nó rất khác so với Tây Ban Nha, nhưng bây giờ tôi đang ở năm thứ hai của tôi ở đây và tôi hiểu bóng đá, “cầu thủ 29 tuổi nói với tạp chí Chelsea.

“Tây Ban Nha là khác nhau – đó là chiến thuật hơn. Bạn phải thay đổi về tinh thần và nó khó khăn để thích ứng lúc đầu, nhưng tôi đã thay đổi, tôi đã làm điều đó ngay bây giờ. ”

Chelsea có một dẫn tám điểm ở đầu bảng Premier League nhưng họ lần lượt tập trung của họ đến chiếc cúp FA cuối tuần này khi họ đầu Wolves bên vô địch ở vòng thứ năm.

Các pacesetters Premier League là 1,36 để giành chiến thắng nhưng Wolves không nên đánh giá thấp sau khi đổ Liverpool ra ở vòng đấu trước.

Các Molineux trang phục là 8.00 để đi ra trên đầu và một trận hòa là 3,75. Pedro là 6.00 để mở tỷ số trận đấu với Wolves vào thứ bảy hoặc 2.40 để tìm vào lưới bất cứ lúc nào.

Leave a comment