Bale nâng bi thầy giáo Zidane

Real-Madrid-Zinedine-Zidane

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Siêu sao Gareth Bale khen ngợi sự điềm tĩnh của thầy Zidane, anh cho rằng đó là phẩm chất Real cần phải có lúc này.

Zidane tiếp tục giữ chức vô địch tại Bernabeu vào tháng 1 năm 2016, lần đầu tiên được bổ nhiệm làm HLV hàng đầu, và anh đã có được thành công lâu dài trong vai trò này, dẫn dắt Los Blancos trở lại danh hiệu Champions League mùa trước.

Real cũng đã có một khởi đầu ấn tượng cho chiến dịch hiện tại mặc dù họ đã vấp ngã ở La Liga trong những tuần gần đây, vẽ với Las Palmas và thua Valencia.

Wales Bale Quốc tế nhấn mạnh tâm trạng trong trại vẫn còn cao và đã ca ngợi ảnh hưởng tích cực của người quản lý của ông.

“Zidane rất bình tĩnh,” Bale nói với The Sun. “Anh ấy chỉ biết về tâm lý bóng đá. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm.

Trong khi các nhà quản lý khác tức giận và thất vọng và khiến cả đội sợ hãi, nếu chúng ta thua thì anh ta sẽ nói: “Giữ bình tĩnh, tiếp tục làm việc chăm chỉ”.

Real đang có những hành động tiếp theo khi họ đến Stadio San Paolo để chiếm Napoli trong trận đấu thứ hai của trận chung kết Champions League 16 vào tối thứ Ba.

Los Blancos nắm giữ lợi thế 3-1 từ lượt đi đầu tiên và là 1.10 để ghi bàn của họ trong vòng tứ kết trong khi Napoli có sẵn ở 6.00 để tiến bộ.

Leave a comment