Sunderland: O’Shea hướng đến chiến thắng thứ 5

Sunderland: O'Shea hướng đến chiến thắng thứ 5

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Trung vệ John O’Shea của Sunderland tin rằng đội bóng của anh có thể tránh được nguy cơ xuống hạng nếu họ thắng 5 trận trong 11 trận tiếp theo tại Premier League.

Mèo Đen là đáy đá sau khi chọn chỉ 19 điểm từ 27 trận. Những người đàn ông của David Moyes cách sáu điểm an toàn và các đối thủ xuống hạng của họ đều bắt đầu nhận kết quả.

Sunderland đã giành được chỉ một trận đấu trong 5 trận đấu gần nhất của họ và ba trận thua liên tiếp đã đưa họ đến gần giải vô địch và bóng đá hạng hai.

Câu lạc bộ đang có nguy cơ xuống hạng trong những mùa giải gần đây nhưng O’Shea vẫn tin rằng họ có thể tránh được sự sụt giảm. Anh nói với Sunderland Echo: “Nếu chúng tôi giành chiến thắng trong năm trận đấu như người quản lý nói rằng chúng tôi sẽ cho mình một cơ hội.

Tôi đã xem các Premier League Years cách đây vài ngày và nhớ một số đội, họ đã chạy thử và ở trong đó và Rất không may.

“Một vài năm đã làm việc cho chúng tôi, một vài năm nó đã làm việc cho các đội khác. Cuối cùng, như chúng ta biết từ những năm gần đây, nếu chúng ta làm công việc của mình, thì sẽ lo cho nó.”

Sunderland phải đối mặt với 3 trận đấu lớn trong vài tuần tới, với Burnley tiếp theo vào thứ bảy. Sau đó họ đi đến Watford vào ngày 1 tháng 4 trước khi vào thành phố Leicester ba ngày sau đó.

Leave a comment