Ngoại Hạng Anh : Fulham đàm phán với Dempsey

Clint-Dempsey-to-move-back

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

HLV Rene Meulensteen xác nhận rằng Fulham hiện đang đàm phán với Clint Dempsey về bản hợp đồng cho mượn nhằm đưa cầu thủ này trở lại Craven Cottage.

Có rất nhiều phỏng đoán về bản hợp đồng ngắn hạn dành cho cầu thủ người Mỹ này trong tuần trước cho đến khi nguồn tin xác thực được đưa ra vào hôm thứ Năm khi hậu vệ Sascha Riether của Fulham đăng một bức hình về anh ấy cùng với Dempsey tại London trên Twitter.

Meulensteen xác nhận rằng câu lạc bộ đã đàm phán với cầu thủ 30 tuổi này sau một cuộc kiểm tra y tế trước khi đi đến một bản hợp đồng cho mượn đang được hai bên xem xét.

Fulham cho biết Dempsey nhiều khả năng sẽ gia nhập câu lạc bộ vào tháng Một và tháng Hai, khoảng thời gian có 8 trận đấu tại Premier League gồm các trận với các đối thủ đang nằm trong nhóm xuống hạng là West Ham, Sunderland và Norwich.

Meulensteen nói: “Clint sẽ là một sự tăng cường cho chúng tôi.”

Nếu bản hợp đồng này đạt được thì đó sẽ là sự trở lại câu lạc bộ nơi mà Dempsey đã thi đấu trong 5 năm trước khi gia nhập Totenham vào năm 2012.

Dempsey đã rời khỏi Spurs và trở lại Mỹ để chơi tại MLS khi anh gia nhập Seattle Sounders vào mùa hè.

Meulensteen hi vọng việc có được Dempsey là duy nhất trong một loạt các ký kết trong tháng Một đồng thời vị huấn luyện viên này cũng tin tưởng giữ lại được sự phục vụ của ngôi sao Dimitar Berbatov.

Các nguồn tin trung gian cho hay cựu tiền đạo của Manchester United và Spurs đã muốn liên hệ rời khỏi đội bóng phía tây London trong thời gian gần đây do không cảm thấy hạnh phục tại câu lạc bộ này.

Trong cuộc họp báo vào hôm thứ Sáu, Meulensteen khẳng định cầu thủ người Bungari sẽ tiếp tục gắn bó với The Whites trong thời gian tới.

Leave a comment