Dyche muốn tăng cường tân binh cho Burnley

Burnley-manager-Sean-Dyche-Dyche muốn tăng cường tân binh cho Burnley

HLV Sean Dyche của Burnley thừa nhận ông chưa hài lòng với chất lượng chiều sâu của đội hình hiện tại và mong muốn CLB tăng cường thêm một vài tân binh.

Burnley, 2.25 người xuống hạng trong mùa giải này, đã để mất bốn cầu thủ của đội đầu bảng vào mùa hè này với sự mất mát lớn nhất trong khuôn khổ Michael Keane của tuyển Anh, người đã gia nhập Everton với giá 25 triệu bảng.

Thủ môn Paul Robinson đã nghỉ hưu, trong khi tiền vệ Joey Barton đang tranh cãi đã bị tát với lệnh cấm 18 tháng đối với các trò chơi.

Các Clarets đã mang về ba cầu thủ mới, ký hợp đồng chuyển tiếp Jonathan Walter từ Stoke City, tiền vệ Jack Cork từ thành phố Swansea và cũng Leeds Charlie bên trái Charlie Taylor.

Dyche, mặc dù hài lòng với việc kinh doanh được thực hiện cho đến nay, vẫn đang tìm kiếm thêm nhiều gương mặt mới cho đội hình của mình khi ông nhằm mục đích giữ cho câu lạc bộ ở Premier League mùa này.

Ông nói với Lancashire Telegraph: “Có vài điểm để điền.

“Chúng tôi đã thua bốn trận và Robbo đã nghỉ hưu và chúng tôi đã mang ba trận đấu, vì vậy chúng tôi chắc chắn là một trong số những người thuộc nhóm đó và chúng tôi hy vọng sẽ có hai hoặc ba trận nếu có thể.

“Chúng tôi đã có một số kinh doanh tốt được thực hiện sớm, rất khó khăn. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm. Vẫn còn có một vài tình huống có thể nảy sinh vì vậy chúng tôi cũng vậy. ”

Burnley mở chiến dịch của họ với một chuyến đi khó khăn để Stamford Bridge vào ngày 12 tháng 8 để có được bảo vệ Chelsea và các du khách là 10.00 lớn bên ngoài để giành được cả ba điểm, một trận hòa có giá 7.00 trong khi Blues là công ty 1,22 yêu thích để kick off Bảo vệ danh hiệu với chiến thắng.

Leave a comment