Chắc chắn gamer 8x nào cũng biết trò chơi đào vàng

Top 10 game "đào mỏ" hấp dẫn nhất trên HĐH Android Phần 2

Top 10 game “đào mỏ” hấp dẫn nhất trên HĐH Android Phần 2

Chắc chắn gamer 8x nào cũng biết trò chơi đào vàng – Một trò chơi rất đỗi đơn giản nhưng lại “gây nghiện” vô cùng. Qua thời gian, thế giới game đã thay đổi rất nhiều và có sự góp mặt của nhiều trò chơi với sự cải tiến về cả đồ họa lẫn cốt truyện. Thế nhưng, nếu bạn muốn quay lại lại cảm giác thú vị của những game đào vàng đời đầu, hãy xem top 10 game đào vàng hấp dẫn trên HĐH của Google dưới đây.

6. Gold Miner Plus – Bearded old miner

Xét về yếu tố đồ họa, có vẻ game đào vàng hay nhất Gold Miner Plus – Bearded old miner không quá nổi trội. Tuy nhiên, game rất nhẹ và có thể chơi được trên cả những dòng máy yếu. Chính điều đó đã giúp Gold Miner Plus – Bearded old miner “giữ chân” được đông đảo người chơi. Hãy thử tải về và tham gia Gold Miner Plus – Bearded old miner nhé.

7. Gold Minermasters

Hãy cùng ông lão đào vàng trở thành một “tay” khai thác vàng chuyên nghiệp trong Gold Minermasters. Vẫn là cách chơi quen thuộc nhưng độ khó của Gold Minermasters sẽ khiến bạn “vò đầu bứt tai” ở những level sau. Càng lên màn cao, bạn càng cần luyện tập khả năng đào thật nhanh và chính xác.

8. Tiny Miners

Game Tiny Miners sẽ khác đôi chút so với các game đào vàng cổ điển. Vẫn mục tiêu chính là khai thác thật nhiều vàng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, thay vì đứng im một chỗ và điều khiển dụng cụ thì Tiny Miners sẽ phải sử dụng hệ thống máy khoan, đồ bảo hộ,… để tìm hiểu thế giới dưới lòng đất. Bạn còn có thể nâng cấp đồ đạc để tăng khả năng đào vàng. Game miễn phí trên chợ ứng dụng Android.

9. Điên Người đào Kim cương – Trò chơi Thợ mỏ

Game “Điên Người đào Kim cương – Trò chơi Thợ mỏ” có cái tên hơi lạ lẫm vì ở khu vực Việt Nam, trò chơi này được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Khi chơi game, bạn sẽ thấy một vài chỗ bị dịch còn “sượng”. Tuy nhiên, “Điên Người đào Kim cương – Trò chơi Thợ mỏ” vẫn rất đáng thử. Game được đánh giá 4.3 điểm trên chợ ứng dụng.

10. Chú thợ mỏ dễ thương-TinyMiner

Game đào vàng hay nhất “Chú thợ mỏ dễ thương-TinyMiner” được người dùng đánh giá tới 4.6 điểm trên Android và nhận được nhiều nhận xét tích cực. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào chú thợ mỏ chibi cực đáng yêu để bắt đầu nhiệm vụ tìm các mỏ vàng, kim cương giá trị. Game rất hay và đáng thử.

Leave a comment