Top 10 game đào vàng hấp dẫn

top 10 game đào vàng hấp dẫn
Top 10 game “đào mỏ” hấp dẫn nhất trên HĐH Android Phần 1

Chắc chắn gamer 8x nào cũng biết trò chơi đào vàng – Một trò chơi rất đỗi đơn giản nhưng lại “gây nghiện” vô cùng. Qua thời gian, thế giới game đã thay đổi rất nhiều và có sự góp mặt của nhiều trò chơi với sự cải tiến về cả đồ họa lẫn cốt truyện. Thế nhưng, nếu bạn muốn quay lại lại cảm giác thú vị của những game đào vàng đời đầu, hãy xem top 10 game đào vàng hấp dẫn trên HĐH của Google dưới đây.

1.Đào Vàng – Cổ Điển

Game đào vàng được SENSPARK phát hành. Cách chơi của “Đào Vàng – Cổ Điển” được giữ nguyên như game đào vàng gốc. game thủ sẽ bắt gặp các khối vàng lớn, nhỏ, thuốc nổ, con chuột, cục đá, kim cương…

Điểm nổi bật của “Đào Vàng – Cổ Điển” so với game đào vàng hay nhất trên máy tính cổ điển là có thể xem quảng cáo để lấy thêm 1 cơ hội khi chẳng may bị chết do không lấy đủ số vàng trong thời gian quy định.

2. Dao Vang – Đào Vàng – Game Vui

Về cơ bản, game “Dao Vang – Đào Vàng – Game Vui – Game Offline hay” không khác mấy so với “Đào Vàng – Cổ Điển”. Nhưng NPH game có sửa đổi vài lỗi nhỏ để game chạy ổn định hơn. Gameplay vẫn được giữ nguyên và có tích hợp thêm một vài vật phẩm mới để trò chơi trở nên thú vị hơn.

3. Đào Vàng Thế Giới

Trong trò chơi “Đào Vàng Thế Giới” này, ngoài các thao tác kéo thả để lấy vàng trong mỏ vàng như thông thường, bạn thậm chí còn có thể chơi chế độ 2 người so tài, nâng cấp nhân vật, khám phá thêm nhiều địa điểm thú vị khác. Nếu như đạt điểm cao, bạn còn có thể chụp hình, lưu điểm lên hệ thống để khoe với những người chơi khác.

4 .Đào Vàng

Không ngoa khi nói rằng, NPH SENSPARK cho ra mắt rất nhiều game thuộc thể loại đào vàng. Công ty này cũng rất hiểu tâm lý game thủ. Trong số những trò chơi họ đã ra mắt, sẽ có những game giữ nguyên như phiên bản đào vàng cổ xưa. Tuy nhiên, cũng có những game đổi mới, sáng tạo để thu hút người chơi. “Đào Vàng” chính là một phiên bản mới đầy lôi cuốn. Sự nâng cấp về đồ họa và các tính năng mới mẻ đã khiến trò chơi này nhanh chóng được nhiều người trải về trên CH Play.

5. Dao Vang Vegas

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc sẽ đào vàng dưới biển chưa? Hãy cùng tham gia “Dao Vang Vegas” để bắt đầu hành trình khám phá vô số mỏ vàng ở các địa điểm khác nhau, từ trên núi, trong lòng đất đến đáy đại dương sâu thẳm. Game hoàn toàn miễn phí tải về.

Leave a comment