Pique hy vọng Neymar ở lại với Barca

Barcelona-Neymar-Pique hy vọng Neymar ở lại với Barca

Trung vệ Gerard Pique hy vọng người đồng đội Neymar sẽ ở lại với Barcelona. Nhưng đó chỉ là suy đoán của anh và anh không biết quyết định của cầu thủ người Brazil sẽ như thế nào.

Pique đã đăng một bức ảnh trên Instagram có ghi chú “ông vẫn” nhưng hậu vệ bây giờ đã tiết lộ đó chỉ là ý kiến ​​của ông chứ không phải là một tuyên bố dựa trên thực tế.

Paris Saint-Germain đã sẵn sàng tìm cách thu hút ngôi sao Brazil khỏi Nou Camp, nhưng Pique không nghĩ rằng tiền đạo sẽ bị cám dỗ bởi việc chuyển sang thủ đô của Pháp.

“Post Instagram của tôi là một điều ruột. Tôi muốn Neymar ở lại. [Đó là của tôi] Ý kiến ​​cá nhân từ các cuộc đối thoại tôi đã có với anh ta.

Đó là trực giác của tôi, “ông nói với các phóng viên hôm thứ Ba. “Không có gì chính thức, nó không phụ thuộc vào tôi.

Chỉ có Neymar mới có thể nói điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi hy vọng anh ấy ở lại. Tôi cố gắng giải thích cho Neymar, với tư cách là một người bạn đồng đội và một người bạn, tình huống anh ta đang ở.

Tôi sẽ nói rằng không đi đến một giải đấu nào, với sự tôn trọng đầy đủ, không tốt “.

Neymar đã có một khoản phát hành là 222 triệu euro trong hợp đồng của anh với Barcelona và nếu PSG sắp đặt anh vào mùa hè này, họ sẽ phải phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới để làm điều đó, vì Barca không có ý định chấp nhận một lời đề nghị ít hơn.

Barcelona là 1,95 để giành chiến thắng La Liga hoàn toàn vào năm 2017-18, Real Madrid là yêu thích nhẹ ở 1,91 và Atletico Madrid có thể được hỗ trợ tại 34,00.

Leave a comment