Morgan hy vọng Riyad Mahrez sẽ ở lại Leicester

Riyad-Mahrez-Leicester-City-Morgan hy vọng Riyad Mahrez sẽ ở lại Leicester

Thủ quân Wes Morgan của Leicester đề cao vai trò của tiền vệ Riyad Mahrez trong đội hình của Bầy Cáo bất chấp tin đồn cầu thủ người Algeria đang muốn ra đi.

Mahrez, người đã đến Sân vận động King Power vào năm 2014 từ Le Havre, đã yêu cầu chuyển nhượng vào cuối tháng 5 nhưng vẫn chưa có bất kỳ động thái quan trọng nào về lối ra.

Các cổ động viên FA Cup của Arsenal, những người đang giữ 10.00 để giữ lại cúp năm nay, được cho là quan tâm đến cầu thủ chạy cánh mặc dù Pháo thủ vẫn chưa nộp đơn chính thức.

Roma đã chuyển sang hàng ghế dự bị trong những tuần gần đây và huấn luyện viên Craig Shakespeare của Leicester khẳng định một lời đề nghị từ Giallorossi đã bị từ chối.

Một đề nghị được cải thiện vẫn chưa được nộp và vẫn chưa rõ liệu Algeria, người được mệnh danh là Cầu thủ của năm của PFA Player cho mùa giải 2015-16, sẽ ra đi vào mùa hè này.

Tuy nhiên, mặc dù động thái không thể hiện được, Morgan đã ca ngợi đạo đức làm việc của Mahrez trong mùa giải trước, với đội trưởng tiết lộ rằng không có gì thay đổi trên sân. “Mọi người đều biết về Riyad Mahrez.

Chúng tôi đã nhìn thấy những gì nó có thể làm được “, ông nói với Leicester Mercury.

“Anh ta có chìa khóa để mở khóa phòng thủ. “Tôi nghĩ bạn có thể nhìn thấy trên sân mà anh ấy không lúng túng.

Anh ấy đang thay đổi các chàng trai. Anh ấy là cầu thủ của Leicester và đó là tất cả những gì tôi có thể nói. ”

Leicester bắt đầu chiến dịch giải ngoại hạng với một chuyến đi đến Emirates để đưa Arsenal vào ngày 11 tháng 8 và các đội chủ nhà là 1.40 trận để chiến thắng. Vẽ có giá 4.75 trong khi Foxes là 7.00 người bên ngoài.

Leave a comment