Everton: Schneiderlin nhắm tới mục tiêu Europa League

Everton: Schneiderlin nhắm tới mục tiêu Europa League

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền vệ Morgan Schneiderlin khẳng định Everton đang tập trung vào vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh vào cuối mùa bóng, đồng nghĩa với một xuất tham dự cúp Châu Âu mùa tới.

The Toffees hiện đang ngồi thứ bảy trong bảng Premier League sau khi chọn 47 điểm từ 28 trận đấu. Đội bóng của Ronald Koeman đã giành chiến thắng 3 trong số 5 trận đấu gần nhất của họ và đang có những tinh thần tốt sau chiến thắng 3-0 trước West Bromwich Albion cuối cùng.

Câu lạc bộ đã lỡ mất bóng đá Europa League mùa giải trước của cựu HLV Roberto Martinez nhưng đội hình hiện tại đang hướng tới mức cao. Schneiderlin thừa nhận đội bóng của ông chỉ nhằm mục đích để đánh bại Manchester United cũ của mình thành đội thứ sáu.

Ông nói với mục tiêu: “Chúng tôi chỉ muốn có một điều ngày hôm nay – để bắt đội trên chúng tôi Đó là trọng tâm chính của chúng tôi bởi vì đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện mỗi ngày.

“Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu cho Europa League một cách chắc chắn, vị trí thứ 7 vẫn đủ tiêu chuẩn để chúng tôi sẽ cố gắng duy trì vị trí thứ bảy và ở châu Âu.

“Nhưng sau đó đối với chúng tôi, đó chỉ là trường hợp cố gắng nắm bắt (Manchester United) bởi vì điều nguy hiểm nhất bây giờ là phải đứng thứ bảy và không có gì để chơi vì hiệu suất của chúng tôi sẽ giảm đáng kể.”

Everton phải đối mặt với Hull City trước khi phá vỡ thế giới và sau đó phải đối mặt với hai trận đấu lớn chống lại Liverpool và Manchester United.

Họ là 1.50 mục yêu thích để đánh bại Hổ, vẽ là 4.20 và Hull là 7.00 người bên ngoài.

Leave a comment