Toure sẽ chiến đấu để làm câm lặng những anti-fan

Toure sẽ chiến đấu để làm câm lặng những anti-fan

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền vệ của Manchester City Yaya Toure nhấn mạnh rằng nhiều người đang hy vọng câu lạc bộ Man City của anh thất bại trong mùa giải này.

Các công dân không bị đánh bại trong 11 trận gần đây của họ và hiện đang ngồi thứ ba trong bảng Premier League. Các cầu thủ của Pep Guardiola có 10 điểm so với các nhà lãnh đạo của Chelsea và mặc dù cơ hội danh giá của họ vẫn rất mỏng, City vẫn đang ở FA Cup và Champions League.

Họ đánh bại Middlesbrough để giành chức vô địch FA Cup trong khi họ phải đối mặt với Monaco trong trận đấu thứ hai của trận đấu châu Âu cuối cùng-16 vào thứ Tư.

Thành phố, 12,00 để giành chiến thắng tại Champions League, sẽ dẫn trước 5-3 trong cuộc đụng độ tại Monaco và Toure đã sẵn sàng để làm im lặng người xem, những người muốn câu lạc bộ thất bại.

“Khi bạn là người chiến thắng và khi bạn muốn đạt được những điều quan trọng, bạn phải làm việc chăm chỉ,” ông nói. “Đôi khi nó khó khăn nhưng bạn phải tích cực vì chúng ta biết mọi người đang đợi chúng tôi thất bại.

“Chúng tôi đang chơi rất tốt vào lúc này và chúng tôi có một đội chơi các trận đấu hấp dẫn và đôi khi các chuyên gia đang chờ đợi để phân tích.

“Nhưng, được rồi, đó là một phần của trò chơi và trong bóng đá bây giờ 10 hoặc 20 năm trước nó đã không giống nhau nhưng hôm nay chúng ta phải làm công việc của mình Chúng tôi chơi tốt nhưng cuối cùng chiến thắng là điều quan trọng nhất . ”

Leave a comment