Paul Pogba dính chấn thương không thể thi đấu cho Manchester United

Manchester-United-midfielder-Paul-Pogba

Theo HLV Jose Mourinho, tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba, có thể sẽ phải ngồi ngoài trong một vài tuần sau khi đã có một chấn thương trong chiến thắng Champions League hôm thứ Ba với Basel.

Quỷ đỏ, có giá 3.50 để giành chiến thắng tại Premier League, đã bắt đầu cuộc phiêu lưu ở châu Âu một cách hoàn hảo trên sân nhà khi họ vượt qua đội hình Thụy Sĩ 3-0.

Marouane Fellaini, Romelu Lukaku và Marcus Rashford đều đã bị thủng lưới tại Old Trafford nhưng chiến thắng dường như đã có giá.

Pogba phải rời khỏi sân chỉ 18 phút sau khi gặp phải chấn thương gân kheo.

Đội tuyển Y khoa của United sẽ đánh giá cựu tiền vệ của Juventus trong những ngày tới và anh sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra nhưng Mourinho đã thừa nhận Pogba có thể bị loại khỏi “vài tuần”.

“Tôi không biết (mức độ nghiêm trọng là gì),” Mourinho nói với MUTV.

“Tôi chỉ biết từ kinh nghiệm đó là một chấn thương cơ. Theo kinh nghiệm của tôi, chấn thương cơ bắp không cho bạn chơi trong một vài tuần, tôi nghĩ.

“Tôi cũng vậy (giống như một chấn thương gân kheo) nhưng tôi chưa nói chuyện với phòng y tế.”

Trong khi đó, Mourinho cũng chỉ trích về thành tích của United sau khi họ dẫn trước 2-0 và cảm thấy họ có tội khi chơi bóng đá ảo.

Ông nói thêm: “Chúng tôi có thể đã gặp rắc rối. Chúng tôi đã chơi bóng đá kỳ diệu, bóng đá Playstation. Tôi không thích nó – những trò đùa giỡn.

“Chúng tôi đánh bạc và bạn phải tôn trọng đối thủ của bạn. Tôi không biết liệu sự khác biệt mục tiêu có đóng một phần hay không.

“Chúng tôi mất vị trí, hình dáng của chúng tôi, chúng tôi bị mất bóng trong những tình huống dễ dàng. Tôi không thích nó – các cầu thủ đã thư giãn quá nhiều. ”

Leave a comment