Jill Ellis cùng đt Mỹ tiến vào trận chung kết

Jill Ellis cùng đt Mỹ tiến vào trận chung kết

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên người Mỹ Jill Ellis tin rằng đội của cô đã có lộ trình khó khăn nhất vào trận chung kết World Cup của Phụ nữ sau chiến thắng 2-1 trước Anh.

Người Mỹ đã lọt vào trận chung kết thứ ba liên tiếp vào thứ ba với chiến thắng trước Lionesses, mặc dù không có Megan Rapinoe.

Ellis tiết lộ sau trận đấu rằng Rapinoe, người có năm bàn thắng tại World Cup Phụ nữ, bị căng cơ gân kheo nhẹ nhưng cô ấy hy vọng cô ấy sẽ có mặt trong trận chung kết vào Chủ nhật.

Hoa Kỳ đã phải đối mặt với Tây Ban Nha, Pháp và Anh trong giai đoạn loại trực tiếp và Ellis rất vui mừng khi họ đã trải qua ba bài kiểm tra nghiêm khắc để đặt một chỗ trong buổi biểu diễn vào cuối tuần này.

Tôi đã nói với các cầu thủ rằng tôi nghĩ đây là con đường khó nhất để vào chung kết mà một đội có lẽ đã từng đi về mức độ cạnh tranh, ông Ellis Ellis nói trong một cuộc họp báo.

Tuy nhiên, họ tìm thấy một cách và tôi cho rằng sức mạnh tinh thần của văn hóa, môi trường, lịch sử của quốc gia và tôi nghĩ rằng họ đã bị áp lực và bạn đã thấy điều đó tối nay.

Đó là giải quyết và thật tuyệt vời – những trò chơi mà bạn phải có đó là trận chung kết World Cup, không phải là bóng đá Chủ nhật. Là một huấn luyện viên, bạn dựa vào những cầu thủ có năng lực tinh thần đó và điều đó thông qua việc tạo ra một môi trường huấn luyện khiến nó trở nên cạnh tranh.

Hoa Kỳ sẽ đối mặt với Hà Lan hoặc Thụy Điển trong trận chung kết. Hoa Kỳ là 1.22 để giành chiến thắng tại World Cup Phụ nữ hoàn toàn, Hà Lan là 6.50 và Thụy Điển là 9.00.

Leave a comment