Manchester City chiêu mộ Rodri từ Atletico Madrid

Manchester City chiêu mộ Rodri từ Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Manchester City đã uốn cong cơ bắp của họ trong cửa sổ chuyển nhượng với việc bắt Rodri từ Atletico Madrid và cũng kích hoạt tùy chọn mua lại trong hợp đồng của Angelino tại PSV Eindhoven.

Gã khổng lồ Etihad đã giành được các danh hiệu giải Ngoại Hạng Anh back-to-back khi đưa Liverpool trở lại chiếc cúp hồi tháng Năm, nhưng Pep Guardiola không phải là người nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình.

Chiến thuật gia người Tây Ban Nha đã chuyển sang ký hợp đồng với hai người đồng hương của mình, vung ra 62.8 triệu bảng để phù hợp với điều khoản giải phóng của Rodri ở Madrid khi quốc tế Tây Ban Nha trở thành bản hợp đồng kỷ lục của City.

Cầu thủ 23 tuổi này là một tiền vệ phòng ngự và loại cầu thủ Guardiola đã có sau một thời gian. Angelino đã ở trên sách của City trong bốn năm nhưng không thể xuất hiện trên chuyến bay hàng đầu trước khi chuyển đến PSV Eindhoven vào năm 2018.

Tuy nhiên, Công dân đã chèn một điều khoản mua lại 5.35 triệu bảng trong thỏa thuận – kinh doanh tốt xem xét phí chuyển nhượng đã tăng vọt như thế nào trong những năm gần đây. Cầu thủ 22 tuổi này sẽ cung cấp vỏ bọc phòng thủ cho Aleks Zinchenko và Benjamin Mendy ở vị trí hậu vệ trái, và giám đốc bóng đá Txiki Begiristain cảm thấy họ đã ký lại một cầu thủ tốt hơn nhiều so với người đã rời đi năm ngoái.

Trong một năm qua, anh ấy đã có được kinh nghiệm tuyệt vời khi chơi ở Eredivisie và Champions League cùng với PSV Eindhoven, anh nói.

Càng chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ mang lại chất lượng phòng thủ bổ sung cho đội hình của chúng tôi. Cận cảnh dường như lạc quan về việc di chuyển, nói rõ: màn trình diễn của City trong hai mùa giải vừa qua thật đáng kinh ngạc đấu thầu để thành công hơn.

City là 1.70 yêu thích để giành chức vô địch giải Ngoại Hạng Anh, với Liverpool được cung cấp vào lúc 3:30.

Leave a comment