Zabaleta : Joe Hart đối diện khó khăn

Pablo-Zabaleta-Manchester-City-v-Norwich-City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Manchester City thể hiện khát khao khi đè bẹp Norwich City 7-0 và Pablo Zabaleta cảm thấy áp lực khi Manuel Pellegrini cho Joe Hart ngồi dự bị

Thủ môn đội tuyển Anh đã phải chịu nhiều áp lực mùa này sau khi mắc phải một số sai lầm nghiêm trọng, mới đây nhất là trong trận gặp Chelsea hôm Chủ Nhật tuần trước chẳng khác nào giọt nước làm tràn ly đối với Pellegrini.

Trước thời điểm phạm phải sai lầm mới đây, vị huấn luyện viên người Chi Lê vẫn công khai ủng hộ Hart nhưng sự lóng ngóng chết người của Hart trước một đường chuyền dài đã tạo điều kiện để Fernando Torres ghi bàn ấn định chiến thắng muộn màng cho Chelsea.

Việc khi nào và anh ấy có trở lại hay không vẫn chưa thể xác định nhưng chắc chắn sẽ không phải là tuần tới khi người thay thế anh ấy, Costel Pantilimon đã có màn trình diễn xuất sắc.

Man City hoàn toàn lấn át và thủ thành người Romani có một ngày làm làm việc nhà nhã khi Bradley Johnson lóng ngóng đá phản lưới nhà trước khi David Silva, Matija Nastasic, Alvaro Negredo, Yaya Toure, Sergio Aguero và Edin Dzeko lần lượt lập công để nhanh chóng mang về chiến thắng cho Citizen.

Và Zabaleta cảm thấy rằng việc Pellegrini cho Joe Hart ngồi dự bị sẽ làm làm tăng sức ép với tất cả mọi thành viên trong đội bóng

Cầu thủ người Argentina nói: “Ồ, tôi biết, đó là bóng đá. Huấn luyện viên là người ra quyết định.

“Chúng tôi hiểu rằng để tồn tại trong đội bóng này, phong độ của mỗi cầu thủ phải luôn luôn đạt yêu cầu bởi vì chúng tôi luôn có hai cầu thủ cho mỗi vị trí.

“Đôi khi mắc phải sai lầm phải trả giá bằng việc mất vị trí của mình nhưng chúng tôi là một đội bóng lớn và tất cả chúng tôi phải luôn cố gắng để giữ
vị trí của mình trong đội hình.”

Pellegrini đã cho Hart ‘nghỉ ngơi’ trước một lịch đấu dày đặc trong năm với 4 trận trong tháng 11 và 9 trận trong tháng 12 thuộc khuôn khổ Champions League và League Cup.

Leave a comment