Ronald Koeman: Everton sẽ quyết giữ chân Lukaku

Ronald Koeman Everton sẽ quyết giữ chân Lukaku

Thầy Koeman của Everton cam kết kế hoạch xây dựng đội bóng thành phố cảng xoay quanh chân sút chủ lực Lukaku hòng giữ chân cầu thủ người Bỉ ở lại sân Goodison Park.

Bỉ quốc tế đã được liên kết với một di chuyển ra khỏi câu lạc bộ trong vài tháng và từ chối một hợp đồng mới vào giữa tuần.

Lukaku tuyên bố tham vọng của câu lạc bộ đã không phù hợp với mình, mặc dù Everton cho anh ta hợp đồng sinh lợi nhất trong lịch sử của câu lạc bộ.

Cựu tiền đạo của Chelsea đã được trao một hợp đồng 5 năm với mức 140.000 bảng một tuần nhưng anh ấy đã sẵn sàng để thi đấu vào mùa hè này, có lẽ với bóng đá Champions League.

Koeman vẫn bắt đầu anh ta trước chiến thắng 4-0 hôm thứ Bảy trước Hull và tiền đạo mạnh mẽ đã hoàn trả anh ta với sự trợ giúp và hai bàn thắng.

Anh đã ghi 21 bàn cho mùa giải này và Koeman đầy những lời khen ngợi cho ngôi sao của anh khi anh cố gắng cám dỗ anh ở lại.

Koeman nói với các phóng viên sau chiến thắng: “Bạn cần có hy vọng trong cuộc sống. Những người yêu thích Romelu Lukaku và tất cả mọi người yêu Rom.

“Anh ấy là một chuyên gia và mọi chuyên nghiệp đều có những điều tốt nhất cho CLB, các cầu thủ, cho tất cả mọi người.

Tất nhiên chúng tôi muốn giữ những cầu thủ giỏi nhất và chúng tôi sẽ làm hết sức để giữ cho các cầu thủ này.

“Quyết định cuối cùng sẽ là với bản thân cầu thủ này”. Everton thắng thứ bảy trong năm trận và ba điểm nâng họ lên vị trí thứ sáu ở bảng Premier League, một điểm sau Arsenal ở vị trí thứ năm khi họ tiếp tục chiến đấu cho Champions League bóng đá.

Leave a comment