Không có lời bào chữa nào từ phía Arsene Wenger

Arsenal-Arsene-Wenger

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Huấn luyện viên Arsene Wenger thừa nhận ông không có gì để bảo chữa về thất bại 5-1 của Arsenal trước Bayern Munich.

Những gã khổng lồ của Đức tấn công đầu tiên tại Champions League cuối cùng 16 cuộc đụng độ như Arjen Robben mở tỉ số. Arsenal đánh lại qua Alexis Sanchez và các bên hoà 1-1 ở giờ nghỉ nhưng các Pháo thủ nổ tung sau khi khởi động lại.

Trung tâm-nửa Laurent Koscielny buộc phải rời sân trên trong giai đoạn đầu của thời kỳ thứ hai và trong vòng 15 phút phía Premier League là 4-1 sau khi Robert Lewandoswki và Thiago Alcantara, hai lần, thấy mặt sau của mạng trong xứ Bavaria.

Thay thế Thomas Muller cũng ghi bàn cho Bayern vào cuối ngày và Arsenal phải đối mặt với một nhiệm vụ khổng lồ trong trận lượt về tại sân vận động Emirates nếu họ muốn tiếp tục ở châu Âu mùa này.

Wenger đã để lại xì hơi do cách thức thất bại và đã thua lỗ để giải thích hiệu suất của đội nhà. “Thật khó để giải thích,” ông nói với BT Sport.

“Ngay trước nửa thời gian chúng tôi đã có hai cơ hội để ghi bàn. Chúng tôi đã trở lại và chơi tốt.

Trong hiệp hai chúng tôi bị mất Koscielny rất nhanh chóng – anh ra ở 1-1 – và cuối cùng chúng tôi sụp đổ. “Thật khó khăn khi chúng ta sụp đổ – và Bayern là đội bóng tốt hơn là tốt.

Tôi cảm thấy bàn thắng thứ ba là một kẻ giết người cho các cầu thủ của chúng tôi bởi vì sau đó chúng tôi không có phản ứng.

“Các vấn đề thực sự là sau khi bàn thắng thứ ba. Chúng tôi bị mất tổ chức của chúng tôi và chúng tôi nhìn tinh thần mệt mỏi và dễ bị tổn thương từ thời điểm đó trở đi. 25 phút cuối cùng là một cơn ác mộng đối với chúng tôi “.

Ông nói thêm: “Hai mục tiêu (thứ hai và thứ ba) là khó nuốt – 53 và 56 phút. “Chúng tôi phải phân tích đó. Nó trông giống như chúng ta đã mất tổ chức của chúng tôi.

Không chỉ làm chúng ta mất đi trung vệ của chúng tôi, nhưng sự kết hợp của tinh thần và tổ chức. Trước đó, chúng tôi kiểm soát chúng khá rõ. ”

Bayern tại 3,75 là chiến thắng ở Champions League và Arsenal là 151.00.

Chuyến đi của Arsenal đến Sutton ở FA Cup vào thứ hai vừa thêm vào ý nghĩa như sự cạnh tranh là khả năng cơ hội duy nhất của họ với đất bất kỳ bạc mùa này, với Arsenal 5.50 để giành Cup FA ngay.

Leave a comment