Nikola Vlasic hy vọng học hỏi nhanh chóng

Nikola-Vlasic-Everton

Tân binh Nikola Vlasic khẳng định anh cần thời gian để thích nghi với những đòi hỏi của Premier League nhưng anh tin rằng mình có khả năng học tập nhanh chóng sau khi gia nhập Everton mùa hè này.

Cầu thủ 19 tuổi đã gia nhập Toffees từ Hajduk Split hồi tháng trước sau khi gây ấn tượng với Ronald Koeman khi Everton, người có giá 17.00 để giành chiến thắng trong Europa League, đã phải đối mặt với đội hình Croatia tại Europa League.

Vlasic đã ra mắt đội bóng của Merseyside trong trận thua Tottenham vào thứ bảy khi anh ra khỏi băng ghế dự bị với 80 phút trên đồng hồ.

Đội trưởng đã có được nhiều kinh nghiệm lần đầu tiên ở quê nhà, với 86 lần dành cho Hajduk, trong khi anh ấy cũng giành được một suất cho Croatia.

Tuy nhiên, Vlasic thừa nhận rằng anh ấy đã gặp rất nhiều khó khăn để bắt kịp tốc độ và cường độ của bóng đá Anh, mặc dù anh ấy tin rằng các đồng đội mới của anh ấy có thể giúp anh ấy thích ứng.

Vlasic nói với trang web chính thức của Everton: “Tất cả những người đã rất tốt với tôi, họ đang giúp tôi rất nhiều.

“Tôi đã xem những cầu thủ này trước khi lên sóng và hiện giờ tôi đang ở trên sân với họ. Họ có thể giúp tôi rất nhiều.

Tôi chỉ có thể học hỏi từ họ bởi vì họ là những cầu thủ lớn. “Bóng đá rất nhanh ở đây.

Trò chơi di chuyển nhanh hơn và tôi cần thời gian để thích nghi nhưng tôi không sợ. ”

Vlasic có thể được trao cơ hội để có được một vài phút nữa dưới vòng đai của anh trong cuộc đụng độ Europa League hôm thứ Năm với Atalanta, chưa bao giờ chơi ở vòng bảng của giải đấu.

Anh ấy nói thêm: “Tôi thực sự rất mong đợi [đối với các trò chơi Atalanta].

“Tôi chưa bao giờ chơi ở vòng bảng Europa League trước, vì thế thật thú vị. Đó là một điều mới mẻ và là một thử thách lớn. ”

Leave a comment