Phong độ của Anh Đức tại đội hạng 2 Long An ra sao?

Phong độ của Anh Đức tại đội hạng 2 Long An ra sao

Tin tức bóng đá mới nhất từ Dafabet

Giải hạng Nhất Quốc gia 2021 với 3 kết quả bóng đá muộn của vòng 3 đã diễn ra chiều nay (4/4) trên các sân của An Giang, Phù Đổng và Long An.

Giải hạng Nhất Quốc gia 2021: Lại ‘nổ súng’, lão tướng Anh Đức đưa Long An lên nhì bảng!

Kết quả bóng đá diễn ra sớm nhất trong ngày, đội chủ nhà An Giang đã điều đặc biệt để thua Đắk Lắk với tỷ số 1-2 ngay phút bù giờ cuối cùng. Hai bàn thắng của Đắk Lắk do Lương Thực ghi ở phút 52 và Minh Hiếu ở phút 90+5. Riêng bàn thắng của An Giang do Kim Nhật ghi ở phút 64.

Như vậy sau 3 vòng đấu liên tiếp, đội An Giang vẫn chưa có điểm nào và đang đứng chót bảng.

Ở một diễn biến khác, cuộc đối đầu giữa Phù Đổng và Phú Thọ đã hoà nhau với kết quả 0-0. Như vậy, tân binh Phú Thọ đã có 1 điểm đầu tiên của mùa giải sau 3 vòng đấu.

Ở kết quả bóng đá diễn ra muộn nhất trong ngày, câu lạc bộ Long An đã chiến thắng sát nút 1-0 trước đội khách Cần Thơ. Bản thắng của đội chủ nhà do Anh Đức ghi được ở phút 49. Đây là bàn thắng thứ tư của lão tướng này cho đội Long An sau 3 trận.

Sau khi khép lại vòng 3, đội Khánh Hoà với 3 trận thắng đã tiếp tục đứng đầu bảng tổng sắp với 9 điểm. Ở một diễn biến khác, với chiến thắng này, Long An đã tạm vươn lên vị trí thứ nhì, dẫu bằng điểm với BRVT nhưng hơn về hiệu số.

Leave a comment