Thực hư việc HAGL muốn nổ bom tấn Chanathip Songkrasin

Thực hư việc HAGL muốn nổ bom tấn Chanathip Songkrasin

Thông tin chuyển nhượng HAGL mới nhất, tin tức bóng đá V-League từ Dafabet Việt Nam

Phát biểu sau trận thắng của Hoàng Anh Gia Lai trước Hải Phòng tại vòng 7 V-League 2021, huấn luyện viên Kiatisak đã nói ông muốn đưa Chanathip sang Hoàng Anh Gia Lai chơi bóng. Khi đó, câu lạc bộ phố Núi sẽ có 2 Messi.

Việc bầu Đức chiêu mộ danh thủ Thái Lan Chanathip Songkrasin không hẳn không thể xảy ra.

Trong “men say”, bầu Đức sẽ nổ “siêu bom tấn” rung chuyển Đông Nam Á?

Câu nói của Kiatisak mang tính bông đùa, cho thấy sự khéo léo của ông trong giao tiếp. Tuy nhiên, kịch bản này không hẳn không thể xảy ra.

Trong một phát biểu gần đây, Chanathip đã chúc mừng huấn luyện viên Kiatisak trên facebook. Khi nhà cầm quân này hỏi “cậu có muốn tới Việt Nam thi đấu” thì Chanathip trả lời rằng: “V-League là giải đấu hấp dẫn”.

Ai cũng biết, huấn luyện viên Kiatisak và Chanathip Songkrasin có quan hệ cực kỳ thân thiết. Chính bởi vậy, nếu Chanathip nhận được lời mời từ người thầy cũ, nhiều khả năng anh sẽ cân nhắc.

Messi Thái hiện đang đầu quân cho câu lạc bộ Consadole Sapporo của Nhật Bản. Dẫu sao vậy, vị thế của anh không còn vững vàng như trước. Những chấn thương liên miên khiến ngôi sao số 1 Thái Lan đánh mất phong độ.

Về phần mình, bầu Đức vốn rất ưu ái Kiatisak, mọi yêu cầu của nhà cầm quân này từ khi trở lại Pleiku đều được đáp ứng. Bởi vậy, nếu Kiatisak muốn có Chanathip Songkrasin trong đội hình, bầu Đức hẳn sẽ cân nhắc.

Nếu như cách đây vài năm, rất khó để bầu Đức mở két. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Hoàng Anh Gia Lai đang chơi cực thăng hoa khiến ông rất hài lòng. Trong tâm trạng lâng lâng, bầu Đức hoàn toàn có thể thực hiện thương vụ đưa Chanathip tới Việt Nam.

Năm 2002, bầu Đức đã khiến cả Đông Nam Á phát sốt khi chiêu mộ Kiatisak – ngôi sao sáng giá nhất khu vực. Nếu ông làm điều tương tự với Chanathip, hiệu ứng thời điểm này thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Không những vậy, vị thế của Hoàng Anh Gia Lai ở Đông Nam Á cũng tăng lên đáng kể, tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh của bầu Đức. Với tất cả những phân tích trên, người hâm mộ có quyền hi vọng một ngày Messi Việt Nam – Công Phượng sát cánh cùng Messi Thái.

Đương nhiên, nếu muốn có chữ ký của Chanathip Songkrasin thì cái giá cũng không hề rẻ. Hiện anh được định giá 1,7 triệu euro, tương đương hơn 46 tỷ đồng.

Leave a comment