Thầy Pep thừa nhận chưa đâu làm việc khó như tại Man City

Thầy Pep thừa nhận chưa đâu làm việc khó như tại Man City

Sau khi bị loại khỏi Champions League, thầy Pep Guardiola của Manchester City thừa nhận những khó khăn ông gặp phải tại nước Anh là lớn hơn nhiều so với thời còn dẫn dắt Barca hay Bayern.

Các công dân bị chỉ trích nặng nề trong tuần này sau khi họ bị Monaco đánh bại trong trận Champions League vào tối thứ Tư.

Các chiến thuật của Guardiola lại một lần nữa được chú ý sau khi đội bóng của anh đã đánh bại tổng cộng 5-3, thua trên sân khách sau thất bại 3-1 ở vùng Principality.

Hy vọng duy nhất của thành phố về chiếc cúp trong mùa giải này dường như là cúp FA và họ có thể giành được chiến thắng với tỷ lệ 3,25.

Thứ tư thất bại là lần đầu tiên Guardiola thất bại trong việc dẫn dắt đội bóng tới trận bán kết Champions League và anh thừa nhận anh có rất nhiều việc phải làm trước khi biến City thành một người khổng lồ châu Âu.

Ông nói với Sky Sports News HQ: “Sẽ mất nhiều thời gian hơn để đưa đội ra ngoài mà tôi muốn. Các câu lạc bộ khác, vì nhiều lý do khác, đã được một chút gần hơn.

Ở đây sẽ mất nhiều thời gian hơn. “Đó là những gì tôi thích. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi như một người quản lý khi tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm. Những người khác tôi đã rất may mắn như một người quản lý.

“Bây giờ là lần đầu tiên tôi muốn giúp đội bóng, không chỉ về mặt danh hiệu – họ là những người quan trọng – nhưng là cách mà chúng tôi chơi để mọi người nói,” Pep có thể làm được điều đó trong một đội bóng ở Anh như Manchester City. ”

“Tôi yêu câu lạc bộ này và tôi muốn ở đây một thời gian dài. Rất nhiều, nhiều lần City làm điều đó sớm hơn cả Barcelona và Bayern Munich vì vậy tôi thực sự ấn tượng.

“Nhưng theo những thuật ngữ khác, chúng ta có cái gì đó có nghĩa là chúng ta cần nhiều thời gian hơn. Chúng tôi cần nhiều kinh nghiệm hơn để trở thành một đội ngũ ổn định. ”

Leave a comment